ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว meple makeup

meple make up ช่างแต่งหน้าทำผมมืออาชีพ บริการแต่งหน้าเจ้าสาว+แต่งหน้าพรีเวดดิ้ง+แต่งหน้าไปงาน+แต่งหน้ารับปริญญา+แต่งหน้าถ่ายแบบโฆษณา ติดต่อ... Tel : 061-9394145 Line : @meplemakeup Web : www.meplemakeup.com FB: meple make up ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว

รีวิว...ผลงานแต่งหน้าเจ้าสาว by Meple Makeup

Thursday, 22 August 2019

เทรนด์ แต่งหน้าทำผมเจ้าสาวปี2019 สวยไม่ตกยุครับปีใหม่


เมคอัพปีหน้า เราไม่เน้นการแต่งหน้าแน่น เก็บผิวเรียบกริบไร้ริ้วรอยไฝฝ้า แต่จะเน้นโชว์ผิวจริง


กำลังจะเข้าสู่ปี 2019
ก็ถึงเวลาเปิดเทรนด์กันสักหน่อยว่าอะไรที่ปีหน้าจะอินไม่มีเอาท์ แต่บอกเลยว่าเทรนด์ปีหน้าส่วนใหญ่

ในส่วนของเมคอัพปีหน้า เราไม่เน้นการแต่งหน้าแน่น เก็บผิวเรียบกริบไร้ริ้วรอยไฝฝ้า แต่จะเน้นโชว์ผิวจริง ตำหนิแท้ๆ กันเสียมากกว่า ส่วนจะมีดีเทลอย่างไรมาดูกัน


รับแต่งหน้า, รับแต่งหนา้เจ้าสาว, งานแต่งงาน
ปากแดง

ในส่วนของสีปากปี 2019 นี้สีแดงมาแรงแซงทุกโทน แต่ก็ไม่ใช่สีแดงแบบ 100% แต่เป็นแดงที่มีความอมส้มคุมอยู่เบาๆ ให้เป็นลุคเจ้าสาวสดใสมากกว่าจะเป็นเจ้าสาวมาดนางพญา แถมยังเข้ากับเมคอัพบางๆ ที่เผยผิวจริง ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย

รับแต่งหน้า, รับแต่งหนา้เจ้าสาว, งานแต่งงาน
แก้มชมพูระเรื่อ


อย่างที่บอกว่าเทรนด์ปีหน้าใสๆ ธรรมชาติ โชว์รอยจริงของผิว สีแก้มจึงเป็นระเรื่อแบบสาวน้อยเขินอายด้วยการปัดแก้มเบาๆ ระเรื่อๆ หรือจะใช้เป็นครีมบลัชทาเบาๆ ก็ทำให้ได้ลุคธรรมชาติแถมติดทนไปได้ทั้งวันด้วย

รับแต่งหน้า, รับแต่งหนา้เจ้าสาว, งานแต่งงานในส่วนของทรงผม ก็อิงความเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกัน ไม่ต้องเก็บเป๊ะเรียบกริบไม่กระดิกสักเส้น แต่จะมาแนวเก็บหลวมๆ มีความสบายมากขึ้น


มวยต่ำ
ผมมวยต่ำ ที่ไม่ต้องเก็บเนี้ยบมาก เรียกได้ว่าเป็นทรงที่ทำให้เจ้าสาวครึ่งโลกประหยัดเวลาในการทำผม เพิ่มเวลานอนไปได้อีกเยอะเลย


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
T :061-9394145, 098-5463041
Line : meplemakeup
Web : meplemakeup

รับแต่งหน้า, รับแต่งหนา้เจ้าสาว, งานแต่งงาน